Thảo Luận VGG có thể fix lại phái Đường môn cho game nó cân bằng được không?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung'

?

Bạn có muốn Fix phái Đường môn không

 1. 51.9%
 2. Không

  48.1%
Bạn có thể lựa chọn nhiều phương án.
 1. pipopipu2107

  pipopipu2107 Thành viên

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Ratings Received:
  Tôi không biết là các admin hay GM có vào game chơi ko.Để thấy tận mắt phái ĐM nó bá đến cỡ nào ko.Acc tôi ngọc ful 4 5 CC SL vậy mà bị acc ĐM ngọc 3 4 bắn skill cửu tử không đã bay đi gần hơn 200k máu.Các acc khác trong bang tôi cũng vậy.Chấp nhận là tôi gà.Nhưng các bạn nhìn vào lúc Vitamin luv đi đấu giải coi bị ĐM cho ăn hành ra sao.Nhìn vào thằng ĐM đó pk thì tôi thấy nó còn gà hơn những người chơi ĐM trong bang tôi về cách di chuyển.Có người nói tôi ngọc nó gà nhưng đồ nó + skill lên hơn 20 tầng nên mạnh.Vậy skill hải để của tôi + 20 tầng nhưng đánh chỉ đc hơn 150k máu là hết.Chưa kể phái ĐM đã bắn xa,dame thì to thì các skill của nó không nên có nhiều skill khống chế chứ.Chẳng hạn như cái skill ngắm 2 giây rồi bắn của ĐM ko thể X đc.Chỉ có thể bay ra xa hoặc tiếp cận ra đòn để ĐM ko kịp ra skill đó.Nhưng tiếp cận thì ĐM cũng có skill bắn hỏa tiễn cũng ko thể X được hoặc skill bắn đạn loạn xạ gây choáng tôi không rõ tên.Tỉ võ trường thì còn có thể ăn chứ ra map rộng lớn nó bay nhảy sao tiếp cận được.Không riêng gì tôi mà tất cả ai đang chơi game TNGH đều thấy như vậy.Trừ nhưng người đang chơi acc phái ĐM.Các bạn nghĩ xem tôi nạp nhiều tiền vào lên ngọc lên đồ để rồi bị thằng ngọc 3 4 giết như vậy thì làm sao tôi dám nạp tiền nữa,vì có nạp vào cũng thua 1 thằng ĐM không nạp tiền,chỉ cày tiền lên đồ skill thế là giết được bao nhiêu người.Vậy mà những đứa đó cứ tưởng mình là ngon,là pro,mà không biết rằng phái nó đang chơi đc ưu ái nhất game này.Có người cũng hỏi tôi thế sao không chơi ĐM đi cho bá.Xin lỗi chứ tôi chơi game giải trí thì tôi muốn chơi phái tôi thích.Việc gì chơi phái mình không thích,rồi đánh thắng các phái khác chả phải vì thực lực mà vì phái ĐM bá thì có gì vui.Mọi người ai đồng ý fix lại Đường Môn thì vote 1 phiếu nào.
 2. Black./.

  Black./. Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ratings Received:
  nó bá nhưng nó mỏng manh dễ vỡ :3, chống bách bộ xuyên dương bằng các skill có trạng thái cương thể nhé, võ đang có mấy skill lận :3
 3. Ngo TUong

  Ngo TUong Thành viên mới

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Ratings Received:
  (13)bài viết dị nhất từng đọc, bạn chơi VĐ mà còn than khổ vấn đề PK à. Thế VĐ khi PK hội đồng cắm kiếm ở tận đâu rồi người ta đi qua bị bị hút vào ăn hành có ai than vẫn đâu :) mà VĐ có mấy skill cương thể, phản đòn, đánh xa, đánh rộng mà còn kêu khi PK vs ĐM được, có phái còn phải bật mặt lao vào nguy hiểm để cận chiến kìa.
  P/s: Mỗi phái có cái lợi + Nạp nhiều thua không nạp là quá bình thường
  • Like Like x 1
 4. Huy Trần

  Huy Trần Thành viên chính thức

  Bài viết:
  767
  Đã được thích:
  184
  Điểm thành tích:
  43
  Ratings Received:
  Pk lôi đài thì khó, còn pk bên ngoài thì dễ thôi.

  Võ Đang pk với Đường Môn bắt buộc phải có 2 skill là Khôi Tinh Chỉ Nam và Thanh Long Bãi Vĩ nha bạn.
  Skill Khôi Tinh Chỉ Nam phá Bách Bộ Xuyên Dương (skill laze bắn choáng-bộc đầu) của Đường Môn. Chỉ cần ĐM nhắm bắn bạn canh 0,3-0,5 giây rồi đánh skill sẽ được trạng thái cương thể, miễn dịch hiệu ứng bộc đầu của skill laze trên.
  Skill Thanh Long Bãi Vĩ phá Cửu Tử và Bạo Vũ Lê Hoa. Skill này mở combo cho bộ kiếm.

  Nếu có Thanh Long Bãi Vĩ - Quyết thì mở combo rất nhanh.
  • Like Like x 1
 5. bella

  bella Thành viên mới

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Ratings Received:
  Mình chơi Nga My nè...pk vs ĐM hoài...đành rằng ĐM có lợi thế đánh xa...nhưng mà NM chỉ cần tiếp cận cho 1 cái Kì Lân đầu tiên rồi kéo theo Âm Phong các thứ các thứ...thì ĐM chỉ có chịu nằm im mà chờ hs nhé ^^...Phái khắc tinh vs ĐM mà mình thấy lâu nay là TD...mấy bác cao thủ TD mà di chuyển = đạp khối rồi ĐH thì ĐM chỉ có bắn muỗi (21)
  • Like Like x 1
 6. →Extraordinary←

  →Extraordinary← Thành viên mới

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Ratings Received:
  Rất thông cảm với sự ức chế của chủ thớt nhưng thôi bạn ạ, VGG cũng chỉ làm theo bản quyền bên Khựa chứ ko thay đổi đc gì đâu.
 7. hatredpay

  hatredpay Thành viên mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ratings Received:
  chơi VD ma k ranh ve vd. dang topic nham. thử lên full trâu cho vd thi biet. dung skill hộ thể. + bk tuyệt thế hộ thể. + bk thien, chuong. r de no ban cho suong tay lên 10 tag buf. luc do đã có 100 no khí. buf bk tuyệt thế. rồi dùng bộ kiếm áp sát
 8. pipopipu2107

  pipopipu2107 Thành viên

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Ratings Received:
  Ok ok...Bạn nào chê mình nói không đúng thì có thể up cái clip lên cho mình chiêm ngưỡng tài nghệ được không.Hay là các bạn cũng đang chơi ĐM và ko muốn phái bị fjx,bá quen rồi nên sợ fjx lại bị hành đúng không.Các bạn đọc hết bài viết chưa mà cứ phán thế.Topic thế nào là nhảm,xin lỗi chứ sv Hấp tinh đại pháp mình rất nhiều cao thủ và ai cũng đồng ý điều đó.Ngay cả cao thủ Vitamin luv cũng thua ĐM,mà cái người cầm ĐM bên Đài Loan có cách đánh cách di chuyển còn kém xa những cao thủ ĐM ở sv mình,vậy các bạn nghĩ sao,vậy Vitamin luv cũng gà à.Đó là mình nói ở tỉ võ trường nhé,ra các map ngoài thì dame ĐM rất to + thêm skill dame cũng to thì bắn bố nào trâu các kiểu ra đỡ mình xem.Bài viết của mình cũng đã nói rõ,mình có thể bay ra xa để tránh bách bộ xuyên dương hoặc xài skill như bạn kia nói.Nhưng khi tiếp cận được thì ĐM lại nã skill có hõa tiễn bắn ra 4 lần đấy,cái đấy thì x cũng ko đc,có thể né đc nhưng bạn đang bay vào thì né làm sao.Chưa kể có skill nhảy lên quay ngược đầu xuống rồi xả 1 đống đạn (xin lỗi mình ko rành ĐM nên ko biết tên skill ) . Còn bạn hatredpay cái gì mà quyết rồi bí kíp ở đây.Ừ các bạn cứ gặp đi rồi sẽ nhận được ức chế.
 9. Cutoon

  Cutoon Thành viên chính thức

  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  134
  Điểm thành tích:
  43
  Ratings Received:
  Đồng ý là DM bá, nhưng mà fix hay không k phải do VGG quyết định bạn ạ haha
 10. anh00xu

  anh00xu Thành viên mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ratings Received:
  Tất cả kill của DM điều có cách chống bạn ạ.BB thì dùng kill cương thể hoặc nhảy, với NM mình hay ném âm phong rồi x là phá dc."skill nhảy lên quay ngược đầu xuống rồi xả 1 đống đạn" là kill đỡ dc bạn ạ, bắn hỏa tiển ko thể x nhưng đạn bay khá chậm né cũng dễ thôi.Mình chỉ ngán mỗi cai cửu tử quyết thôi.Có fix thì fix cái quyết này là ngon
 11. hoangtungcrush

  hoangtungcrush Thành viên mới

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Ratings Received:
  ừ thì Công nhận VĐ có 2 skill để đỡ lại thôi...mình không dám nói là đánh lại được...Còn NM là khắc của ĐM thì đếch tính tiền...thế còn Thiếu Lâm thì sao...bạn chỉ cho mình cái skill nào đỡ lại với... Mình chơi TL cũng ngọc 4-5-6 Cương thể 2k nhược cũng 2k mà bị thằng ngọc 3 nó đảo cho quay lô lô... bảo mình gà cũng được, chậm cũng được ... phái TL trong SV mình chỉ ngán có đúng 1 ng ... còn các phái khác trừ ĐM thì chẳng ngán ai. lan man tản mạn trên diễn đàn mãi mới thấy 1 bài có ý nghĩa...nếu có thể thì mong các thớt trong diễn đàn hay giúp mình góp ý với NPH fix lại ( hoặc mua bản quyền của China, hay xin phép.... làm cái quái gì cũng được ) . Bỏ tiền...bỏ công bỏ sức...bỏ cả vợ theo game mà không có được niềm vui thì thật là buồn lắm đấy .
  Tóm lại tôi +1 vote cho bạn pipo.
 12. s2dongphuongs2

  s2dongphuongs2 Thành viên

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ratings Received:
  muốn fix hay buff j thì ý kiến vs bên china ấy bạn , VGG ko làm dc đâu , mà nói thật DM bậy h cũng ko bá đến mức vậy đâu , so vs hồi ban đầu khi mà X đỡ dc bách bộ thì h DM ms ngóc lên dc , chứ khi xưa ai chú ý tới DM , thế nên thay vì chờ fixx thì nên nghiên cứu cách chống DM hiệu quả thì hơn.
 13. I'm Draven

  I'm Draven Thành viên mới

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Ratings Received:
  bạn mượn acc nó đi rồi đưa cho mình acc bạn đánh ở map ngoài xem DM nó bá cỡ nào ạ. Bản thân mình chơi DM thấy nó được mỗi cái skill đánh xa, còn lại đều ở mức trung bình và yếu, người chơi DM hơn nhau ở chỗ biết chạy biết đỡ biết giữ khoảng cách biết cấu thể lực đối phương và giữ thể lực mình> ngọc 4 5 của bạn với ngọc 3 4 của người ta cũng ko hơn nhau quá nhiều, cái quan trọng là bạn phải có kĩ năng, cái này bạn học ở ngoài cũng đc tập trong lôi đài cũng đc, game này là game tiếu ngạo không phải MU bạn ạ, nếu bạn muốn cứ nạp tiền là thằng bọn ko nạp thì mình khuyên bạn nghỉ tiếu ngạo qua MU hay game gì gì đại loại thế mà chơi. Hiện tại mình đã bỏ DM và đang chơi TL,nhưng mình vẫn tự tin đánh với DM ngang ngọc ngang đồ. Cái quan trọng và cái hay của tiếu ngạo là ngoài đồ ra nó còn đòi hỏi cái kĩ năng, nếu bạn cảm thấy ấm ức thì tự nâng cao kĩ năng bản thân lên, mình đã thử và thành công. Chúc bạn cũng sớm thành công.
  p/s: mình chỉ thuộc hạng tầm trung nhưng nếu bạn cần giúp đỡ thì cứ pm mình ~Last.Knight~ sv CACK(23)
  • Like Like x 1
 14. dragonslayer89

  dragonslayer89 Thành viên mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ratings Received:
  "người chơi ĐM hơn nhau ở chỗ biết chạy biết đỡ biết giữ khoảng cách biết cấu thể lực đối phương và giữ thể lực mình> ngọc 4 5 của bạn với ngọc 3 4 của người ta cũng ko hơn nhau quá nhiều, cái quan trọng là bạn phải có kĩ năng," chuẩn đó bạn mỗi phái đều có cái lợi và hại riêng quan trọng cách bạn sử dụng ntn.Bạn pipopipu2107 nói 9t 200k máu còn hải để VD đánh ra 150k.vậy xin hỏi bạn 9t trúng bao nhiêu mục tiêu và hải để bao nhiêu mục tiêu 1 lần(Quyết 9t cũng dánh nhiều mục tiêu nhưng vẫn không rộng = VD đc, và còn time thi triển nữa VD xuất chiêu 1s là 150k còn DM đâu phải bắn 1 cái 200k mà đem ra so sánh.còn đứng hứng trọn 9t thì chả nói làm gì nhé :p .VD công thủ lợi hại skill quần thể đánh xa mà chê bị nef thua bạn rồi.sv nào người chơi VD chẳng nhiều hơn DM chí ít không bao giờ it hơn người chơi DM .mình cũng thích VD nhưng pk gà nên chơi 5d train vs pb cho dễ pk team thì chỉ biết bay zô thả xong chạy :).mình chỉ nói 1 chút về vấn đề bạn đem ra so sánh nó hơi bị khập khiễng tí,VD có buf máu đâu có it còn bá DM cắn hồi huyết hỏng phím f1- f3 luôn :)).chơi DM hay VD còn tùy phong cách mỗi người nữa đem so với các phái khác thì cũng được cái này mất cái kia đâu phải DM cân hết các phái đâu :).thân
 15. xTieuDaox

  xTieuDaox Thành viên mới

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Ratings Received:
  thú thật là mình chơi TD cũng ko phải gà, tỷ võ cũng trên 80% thắng, nhưng gặp đường môn cũng ngán lắm. đạp bằng bạch câu ảo đấy nhưng nó ngắm cái laze cũng chết, TD lại máu ít, mệt mỏi nhanh. hết ăn pháo câu trên trời xuống lại đến laze, xong lại bạo vũ lê hoa, ko làm gì được, chỉ đứng đỡ cho đến khi nó hồi skill rồi tiếp tục combo. haizz, gặp gà thì còn ăn đc, chứ tầm trung hay pro thì cũng chịu.(7)
  còn chủ top là VD có nhiều cách khăc chế mà, chịu khó tìm hiểu đi (11)
 16. →Extraordinary←

  →Extraordinary← Thành viên mới

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Ratings Received:
  Hôm bữa vô tình đánh Sóc phong suy tuyết của Hằng sơn, ko ngờ nó miễn dịch đc Bách bộ, tại Sóc phong suy tuyết làm cương thể!
 17. Yoona

  Yoona MOD

  Bài viết:
  355
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  28
  Ratings Received:
 18. I'm Draven

  I'm Draven Thành viên mới

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Ratings Received:
  tiêu dao bị DM khắc mà, có hoa sơn hằng sơn hành sơn khắc DM thôi , theo quan điểm của mình là thế, vì DM là phái đánh xa có 1 số skill khống chế đc tiêu dao nhưng lại ngán bọn có phản dame , nhiều skill đuổi, nhiều skill gây độn túc chôn chân
 19. dagon

  dagon Thành viên mới

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Ratings Received:
  cái ngáo nhất của TD là gặp phái nào cũng thích BC bay vòng vòng tưởng ngon, đm nó headshot cho 1 phát ko phản xạ kịp thì quỳ, chẳng hay vs tỉ lê thắng là 80% bạn có biết là báng hoa phất liễu đánh ngã đc đối thủ khi đang ở trên trời ko? + vs báng hoa có cương thể ưng kích trường không của đm ko làm ngáo đc. vs bạn có biết là khi bạn def dc9 ưng kích trg không rồi ý, cái skill lao xuống của đm bạn đh đc ý, đánh cứ bình tĩnh quan sát ng ta thôi, bay vòng vòng làm j?

  còn ông chủ topic đánh VD mà ko bik đánh vs đm sao thì tôi cũng quỳ

  Kết: phái nào cũng bá nếu ng cầm biết đánh, hết
 20. thanhhuytg

  thanhhuytg Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Ratings Received:
  VD la phai ngon nhat chu khong phai Dm dau nhe ban !
  *****dau tien toi giai thich thac mac cua ban truoc :
  1 - Hai De cua ban va cuu tu cua DM cung 1 tang 20 het nhung ban co nhin thay dc :
  + Hai De dap 1 cai trong 0,5s mat 150k mau ,tiep theo la ban dap kill toi tap vao ng ta . ban dung noi voi minh la combo cua ban chi danh dc 1 chieu Hai De la het CB nha ! o cai cho nay minh noi ro luon cho ban biet : danh VD ma danh chuyen nghiep 1 chut thoi chu ko can pro la : chi can Phan don dc 1 cai la bat dau combo xa toi tap voi ke dich ma ke dich luc do trong tinh trang khoa chieu, don tuc , mu , diem huyet , choang , bi nam dau .ko lam gi dc , chay cung ko xong ma phan don lai thi bi khoa chieu ,lay gi ma danh?
  + Cuu Tu cua DM ? ban co nhin thay trong bao nhieu giay no moi ban het cai cuu tu ko? ma ban ko do thi moi mat 200k mau ! ban lam on lay cai may tinh ra tinh dum minh: ti le 0,5 s cua ban lay cua ng ta `150k mau , con DM mat 5,5s ban ng ta ko do hoac ko phan don moi dc 200 k mau : ban co biet so sanh cai thoi gian lay dc mau nguoi ta ? ban lay cua nguoi ta 150k mau trong 0,5s .vay khi nao trong 5,5s cua cai Cuu Tu cua DM phai lay cua ban 1650 k mau thi ban phan anh len VGG dum minh nhe ! trong khi no ban cuu tu , ban phan don dung khoang cach la no nam 1 dong roi !'
  cai chieu phan don cua ban la ba dao thu 2 trong tat ca cac phai do ban biet ko ? ban chi dung sau chieu phan don quay tay cua Hang Son thoi nhe !
  Ban muon thac mac la DM co nhieu chieu khoa ng ta thi truoc tien ban nen dem lai xem VD cua ban co bao nhieu chieu khoa ng ta?
  Ban nhin lai cai combo cua DM xem : no chi r ta la nhieuc hu CB cua DM ko kho?

  thoi minh di ngu day , buon ngu wa ! ngu guc may lan roi
  • Like Like x 1

Chia sẻ trang này