Thảo Luận [UPDATE] THÁNG 12: PHIÊN BẢN 1.4.6.9

Thảo luận trong 'Đối kháng PvP'

 1. Viêm Hoàng

  Viêm Hoàng MOD

  Bài viết:
  208
  Đã được thích:
  538
  Điểm thành tích:
  93
  Ratings Received:
  Các bạn thân mến,

  Sau khi khảo sát mong muốn của các vị Quân Chủ tại Fanpage về sự xuất hiện của Võ Tướng Gia Cát Lượng hay Chu Du trong Phong Viêm Đại Chiến thì BQT Đao Tháp nhận thấy hầu hết các vị Quân Chủ đều mong muốn Võ Tướng Gia Cát Lượng sẽ xuất hiện tại bản cập nhật bổ sung lần này.

  Chính vì vậy, BQT Đao Tháp đã quyết định tiến hành cập nhật Võ Tướng Gia Cát Lượng và đồng thời sửa lỗi dịch thuật cũng như kĩ năng của Võ Tướng Chu Thái. Thời gian và nội dung cụ thể như sau:


  Thời gian tiến hành bản cập nhật

  Từ 00:00 – 00:20 ngày 16/12: Bảo trì Launcher: không thể truy cập vào VGG Launcher, toàn bộ người chơi trong game vẫn chơi bình thường


  Từ 00:20 – 0:30 ngày 16/12: Bảo trì server

  [​IMG]

  1. Võ Tướng Gia Cát Lượng trong Phong Viêm

  Là Khương Tử Nha chuyển thế, hiệu Ngọa Long, có trí tuệ kinh thiên động địa, năng lực thần quỷ khó lường, là mưu sĩ số 1 của Thần hoàng Lưu Bị. Với những kĩ năng của bản thân, Gia Cát Lượng có thể chiêu mộ chú Bánh Bao thứ 8, sao chép ngẫu nhiên 1 - 2 đơn vị trợ chiến.

  1 thẻ bài bao gồm toàn bộ kĩ năng mới sẽ giúp các vị Quân Chủ thỏa sức sáng tạo, phù hợp với những vị Quân Chủ có khả năng Leader trong Phong Viêm khi mỗi 1 bên chỉ có thể sử dụng 1 Võ Tướng Gia Cát Lượng.
  View attachment 27113


  Các bạn có thể tham khảo thêm replay võ tướng Gia Cát Lương tại: Gia Cát Luong hay Chu Du?

  2. Sửa lỗi dịch thuật, kĩ năng của Võ Tướng Chu Thái


  View attachment 27114

  Các bạn góp ý những điều gì cẩn chỉnh đổi trong phiên bản mới lần này? Những mong muốn cho những phiên bản sắp tới,? Hãy chia sẻ với BQT ý kiến của bạn mong muốn trên FanpageDiễn đàn Đao Tháp nhé,

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ,

  Đao Tháp - Mộng Tháp Phòng

Chia sẻ trang này