trận pk tỷ võ 2kv

Thảo luận trong 'Tửu quán'

 1. lamkun

  lamkun Thành viên mới

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ratings Received:
  đây là trận pk kèo 2kv giữa thanhs2 vs hanhee, các bạn xem hình mình úp nhé, trong hình co 7 trận thi đấu giữa 2 đối thủ, trận đầu tiên là giao lưu giữa 2 đối thủ, sao đó hanhee cảm thấy chắc ăn nên đã đặt kèo 2kv với thanhs2 hy vong gở gạt dc chút, trước trận thua nhục nhã giữa ĐàoHoa vs LoLoTiCa. trận đấu dc ấn định là 5 hiệp bắt đầu tính từ hiệp thứ 2 đến thứ 6 như trong hình (hình ảnh ở dưới nhé).
  Trong 5 hiệp đấu giữa 2 đối thủ. hiệp đầu tiên thanhs2 thắng nhé. nhưng đến hiệp thứ 2 và 3 thì hanhee lật ngược dc tình thế.( trận đấu là 5 hiệp. tức là ai win 3 hiệp đầu tiên sẽ là ng chiến thắng) nhưng thật sự không ngờ đến hiệp thứ 4 và 5 thanhs2 đã lấy lại phong độ và đã cho hanhee đo ván 2 hiệp liên tiếp. như trong hình. Vậy ae xem. rõ ràng là thanhs2 đã giành dc 3 trận thắng đàu tiên trước hanhee.
  (thế nhưng sự đời trớ trêu. hanhee tức là trươngtiểuphàm1 ở sv hấp tinh đại pháp. vốn là 1 nhân sĩ log acc của ngkhác ( log ké. pk phụ) đã k biết xấu hổ tự nhận mình trước những ae mới chơi game là acc hanhee do mình đầu tư + với sự việc rao bán acc combo hanhee beepbeep và inies của cổ chủ trên kênh tgiới sever hấp tinh đại pháp)
  và giờ đây nhân sĩ này đang bêu rếu Lm Hồng Hưng + Zonghend sv hấp tinh đại pháp. trân tỷ võ 5 hiệp như trong hình là hanhee thắng và đòi 2kv từ phía thanhs2.
  Mong ae nhân sĩ giang hồ xem và cho lời bình ạ ^^
  pk 5 tran thanhs2 thang 3 hanhee thang 2 k tra tien.jpg

Chia sẻ trang này