Tổng quan về Academic

Thảo luận trong 'Academic'

 1. Wind Smile

  Wind Smile MOD

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Ratings Received:
  Academic là một người du hành thời gian bị lạc về mảnh đất Legendia của 50 năm trước tính từ thời của cô. Để mô tả thì đây là một cô nàng năng động, nhí nhảnh, thông minh và rất yêu ...vịt. Sau vụ tai bạn với cỗ máy thời gian Apoclypse của mình, cô bị mắc kẹt tại ngôi làng Manarigde, thời mà lời tiên tri đang được thực hiện, vì để tương lai không lặp lại một lần nữa, chính cô phải tham gia vào để thay đổi quá khứ này.

  [​IMG]

  Đồng hành cùng cô là Afredo, thực chất Afredo là Robot quản gia của cô ở tương lai nhưng khi nhìn thấy chủ nhân gặp nguy thì Afredo lại là vũ khí hỗ trợ đáng sợ nhất. Với tài sáng tạo của mình, cô đã chế tạo thành công 2 nhân vật mới cho cuộc hành trình của mình chính là những chú vịt máy và người bạn nhỏ slime.

  [​IMG]

  Ưu điểm của cô nàng này nằm ở việc sở hữu tầm đánh linh hoạt, cận chiến và đánh tầm xa đều hiệu quả, mang trong mình cả 2 loại sát thương vật lý và sát thương phép thuật với lượng sát thương gây ra thuộc loại cao nhất game. Ngoài ra, kỹ năng bổ trợ của cô nàng cũng vô cùng phong phú và có 2 người bạn đồng hành hỗ trợ rất đắc lực trong mọi nhiệm vụ.

  [​IMG]

  Academic có 2 loại vũ khí chính là Cannon sở hữu sức sát thương vật lý tốt gây dame sát thương lẫn dame nổ trên đối phương, và Bubble Blaster là loại vũ khí có sát thương phép thuật và tấm bắn ngắn hơn Cannon. Tốc độ bắn liên tục nhưng những bong bóng nào đi quá tầm thì sẽ không gây được damage lên đối phương nữa. Ngoài ra, cô nàng còn có 1 vũ khí phụ là Theaded Loop - Power Glove mang hình dáng của một chiếc găng tay bảo hộ để hỗ trợ trong việc sử dụng vũ khí hạng nặng như Cannon cũng như khi tiếp xúc với các chất hóa học.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nghề nghiệp trong Academic

  [​IMG]

  Cũng giống như các class khác trong Dragon Nest, Acedemic có 2 lần chuyển nghề ở level 15 và 45. Khi ở level 15, cô nàng sẽ có 2 lựa chọn là EngineerAlchemistvới đặc trưng khác nhau tùy người chơi lựa chọn. Alchemist có khả năng spam bom và skill AOE rộng, được hồi máu từ đệ, dame to có thể clear PVE rất nhanh, khi mà chỉ với 1 combo Magma Walll và Magma Wave bạn có thể giết boss rất nhanh chóng. Tuy nhiên, nhược điểm của nhánh này là thời gian hồi chiêu cao và tính cơ động không cao.

  [​IMG]

  Khi lên cấp độ 45, nhánh Alchemist chia ra thành AdeptPhysician, mỗi nhánh đi theo một thiên hướng Element (hệ thuộc tính) riêng khi mà Adept là theo băng và lửa, còn Physician là theo độc. Vì vậy, các skill ở Alchemist sẽ có thuộc tính thiên về hướng nào thì khi đi theo nhánh đó sẽ được nâng cấp lên gây thêm hiệu ứng và tăng dame. Đặc điểm của Adept nằm ở khả năng nổ dame to, là 1 DPS cực mạnh dễ dàng clear quái và là nỗi kinh hoàng trong PVP. Mặt khác, Physician là nửa DPS và là nửa Healer, nhánh này chủ yếu là theo hướng độc sát vì vậy lượng sát thương không mạnh bằng Adept, nhưng ngược lại có khả năng hồi máu cao. Đặc biệt,Physician có skill buff và giải buff cực bá đạo khiến dòng này luôn được yêu thích trong việc săn boss và PVE.

  [​IMG]

  Về Engineer, là một nghề không thể nào linh hoạt hơn khi hầu như toàn bộ skill đánh đều dựa vào máy móc với khả năng "dọn dẹp" quái cực khủng, bạn có thể đi dungeon mà không hề mất một giọt máu nào với dòng nhân vật này. Đây là hướng phát triển dành cho những ai yêu thích 2 người bạn đồng hành của cô nàng này, bởi vì "Kỹ sư nhí" luôn áp dụng những khoa học kỹ thuật tiên tiến vào 2 người bạn đường của mình. Bởi vì cả 2 đều rất đáng trân trọng vì nó là người bầu bạn với bạn khi lạc về thế giới này.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, sau khi lên cấp 45, bạn vẫn phải tiếp tục hoàn thiện những kỹ thuật của mình nhưng cần phải tập trung vào 1 người bạn nhất định khi phải lựa chọn 2 hướng Gear MasterShooting Star. Nếu bạn yêu thích rong ruổi cùng chú vịt đáng yêu của mình, Gear Master sẽ là điều bạn cần theo đuổi với tất cả các kỹ năng đều tập trung vào "đệ" của mình. Nhánh này được coi là 1 trong những DPS khỏe nhất, với khả năng dọn dẹp quái nhanh từ bạn đồng hành và có khả năng bắn skill không cooldown từ Mechanic Mode.

  [​IMG]

  Còn nếu bạn chú trọng vào khả năng bẳn tỉa để hỗ trợ cho chú Robo của mình, bạn là người sinh ra để trở thành Shooting Star, với các kỹ năng ra lệnh cho Alfredo bắn 4 tia laze còn bạn sẽ đứng sau yểm trợ. Tuy nhiên hướng này phụ thuộc nhiều vào khả năng nạp đạn, Shooting star có nhược điểm là các kỹ năng cần phải dùng đạn, nên người chơi cần lưu ý khi vào các map thì nên chú ý nạp đủ 10 viên đạn rồi hãy vào để tránh thiếu thốn đạn. Ngoài ra, người chơi cần chú trọng nâng cấp khả năng bắn súng của mình, các kỹ năng liên quan đến đạn và bắn súng sẽ được nâng cấp trong nhánh đó ở các level 48, 55, 70 và 80.

  [​IMG]

  Những thông tin trên mới chỉ giới thiệu sơ lược về Academic cũng như các nhánh nhân vật của lớp này mà bạn có thể lựa chọn. Để hiểu rõ hơn nữa về cách PvP, PvE, từng chiêu thức cụ thể, lên trang bị,… trước tiên bạn hãy trải nghiệm game, khám phá từng chiêu thức để sáng tạo cho mình chuỗi liên combo hoàn hảo nhất. Mọi thông tin về Dragon Nest sắp được VGG phát hành tại Việt Nam các bạn có thể tìm hiểu thêm ở 2 trang dưới đây.
  -------------
  Nguồn: Gigi.vn
  • Like Like x 1
 2. hatxihoi1412

  hatxihoi1412 Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ratings Received:
  2 trang nữa ở đâu

Chia sẻ trang này