Thứ 7 28/3: Offline Sinh nhật Tiếu Ngạo Giang Hồ 1 tuổi

Thảo luận trong 'Hẹn hò Offline - Sự kiện bang hội'

 1. Yoona

  Yoona MOD

  Bài viết:
  355
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  28
  Ratings Received:
  Các bằng hữu thân mến!

  Như mọi người đã biết, ngày 28/03/2015 sắp tới cũng là thời điểm Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D chính thức tròn một năm tuổi - một chặng hành trình với nhiều dấu son, kỷ niệm thật đáng nhớ. Trong một năm qua, Tiếu Ngạo Giang Hồ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của chư vị bằng hữu và đồng đạo giang hồ, thay mặt BQT Tiếu Ngạo, cho phép Điền Bá Quang gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả mọi người.

  [​IMG]

  "Tửu phùng tri kỷ thiên bôi thiểu", thật xúc động trước sự quan tâm và ủng hộ của các đồng đạo võ lâm, nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày Tiếu Ngạo ra mắt, Điền mỗ kính mời chư vị bằng hữu đến dự tiệc sinh nhật mừng Tiếu Ngạo Giang Hồ tròn 1 năm tuổi.

  Địa điểm
  Phòng trà MTV - 65 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM.

  Thời gian
  13h00 thứ 7 ngày 28/03/2015

  [​IMG]

  Nội dung
  Cũng nhằm tri ân tới tất cả mọi người, Điền mỗ sẽ bật mí rằng sẽ có thật nhiều bất ngờ thú vị đang chờ đón mọi người ở buổi tiệc sinh nhật Tiếu Ngạo Giang Hồ sắp tới.

  Nhất Niên Thiệp VIP - giftcode có Huyền Cơ Hạp dành cho các bằng hữu tham gia tại buổi Offline. Các bằng hữu hãy nhớ số lượng giftcode có hạn!

  Đồng thời, Ngọc Trinh - gương mặt đại diện của VGG cũng sẽ góp mặt tại buổi giao lưu. Ai sẽ có cơ hội chụp ảnh cùng Ngọc Trinh lần này?

  Hàng loạt gameshow hài hước, vui nhộn - sân chơi cho tất cả mọi người tham gia giao lưu trò chuyện và cũng là cơ hội giành GG nóng cho những bằng hữu may mắn.

  Ngay từ bây giờ, hãy lập tổ đội và chuẩn bị kế hoạch đến Giang Hồ Nhất Niên - Offline sinh nhật của Tiếu Ngạo nhé! Hẹn gặp lại ở MTV Bar thứ 7 tuần này!

  Điền Bá Quang kính bút!
  [​IMG]
  Last edited: 24/9/15

Chia sẻ trang này