Hắc Mộc Nhai Mua thẻ Megacard nạp game nạp tiền điện thoại dễ dàng

Thảo luận trong 'Mua'

 1. khothevnn

  khothevnn Thành viên mới

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ratings Received:
  Thẻ Megacard giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến, nếu lúc trước, khi hết tiền điện thoại, bạn phải chạy đi tìm nơi bán thẻ cào hoặc đang lúc cần mua item trong game mà nơi bán thẻ quá xa thì nay, với thẻ Megacard bạn sẽ dễ dàng thanh toán ngay tại nhà.

  Thẻ megacard cũng có rất nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn và sử dụng phù hợp với mục đích của mình, hiện nay bạn có thể mua thẻ Megacard online tại website Khothe.vn.

  [​IMG]
  Mua thẻ megacard nạp game nạp tiền điện thoại dễ dàng tại khothe.vn

  Tại Khothe.vn có bán thẻ Megacard với nhiều mệnh giá: Thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

  Cách mua thẻ Megacard qua mạng tại Khothe.vn rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản, sau đó chọn mua thẻ với mệnh giá và số lượng bạn cần.

  Website áp dụng nhiều hình thức thanh toán đối với từng dạng khách hàng để bạn thoải mái hơn trong việc thanh toán:

  Đối với khách hàng đang ở Việt Nam, bạn thanh toán bằng thẻ ATM và thẻ Visacard, Mastercard.

  Còn với khách hàng đang ở nước ngoài, bạn thanh toán qua tài khoản Paypal hoặc Visacard, Mastercard.

  Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được mã thẻ Megacard trong mail trong vài phút sau đó.
 2. Ngọc Diễm

  Ngọc Diễm Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ratings Received:
  Tks chủ thớt!
  Mem nào cần mua thẻ game trực tuyến nhanh, gọn, lẹ có thể tham khảo thêm xem cách này nhé !
  Mua thẻ Megacard thì không còn xa lạ nữa rồi, nhưng cách mua online bằng thẻ visa này mình nghĩ là nhanh hơn và an toàn nữa. Có thể dùng thẻ của mình hoặc mượn của anh/chị, xác suất lại đỡ lậu hơn so với mua tay nhỉ ??
  Mua đc chiết khấu cao, lâu lâu còn có chương trình khuyến mãi và quà tặng ngẫu nhiên bất ngờ cho game thủ luôn nghen, bữa mình cũng được nhận vài lần, nên giới thiệu cho mọi người tham khảo !
  [​IMG]
  Để Mua thẻ Megacard online bạn có thể thanh toán an toàn và nhanh chóng qua thể visa, Paypal, hoặc chuyển khoản trược tiếp bằng thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking khi ở trong nước và cả khi đang ở nước ngoài. Không nhất thiết là 1 loại. Nạp một lần nhưng sử dụng cho nhiều dạng game như: vinagame. VTC, PFT và bạn cũng có thể nộp thể cào điện thoại vào tài khoản của mình.
  Chúc các bạn vui vẻ nhen!

Chia sẻ trang này