Kết quả sự kiện "Tiếu ngạo giang hồ phổ 1"

Thảo luận trong 'Lưu trữ sự kiện'

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. quanbtse02034

  quanbtse02034 Thành viên chính thức

  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  210
  Điểm thành tích:
  43
  Ratings Received:
  KẾT QUẢ SỰ KIÊN "TIẾU NGẠO GIANG HỒ PHỔ 1"

  [​IMG]
  Câu hỏi:
  1. Quang Minh tả sứ của Nhật Nguyệt thần giáo dưới thời Nhậm Ngã Hành là ai? Biệt hiệu của ông là gì?

  2. Trên đỉnh Ngọc Nữ Phong, sau khi bị Điền Bá Quang đánh bại, Lệnh Hồ Xung đã gặp được một cao nhân và được truyền thụ một bộ kiếm pháp cực kì cao minh. Hãy cho biết tên vị cao nhân và bộ kiếm pháp mà Lệnh Hồ Xung học được.

  3. Kể tên ngũ nhạc kiếm phái trong truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ.
  Đáp án:
  1. Quang minh tả sứ của Nhật Nguyệt thần giáo dưới thời Nhậm Ngã Hành là Hướng Vấn Thiên, biệt hiệu của ông là Thiên Vương lão tử.
  2. Cao nhân đó là Phong Thanh Dương, ông là thái sư thúc tổ của Lệnh Hồ Xung. Bộ kiếm pháp mà PTD dạy cho LHX là Độc Cô Cửu Kiếm.
  3. Ngũ nhạc kiếm phái trong truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đông nhạc Thái Sơn, Tây nhạc Hoa sơn, Nam nhạc Hành sơn, Bắc nhạc Hằng sơn và Trung nhạc Tung sơn.

  Sau thời gian diễn ra sự kiện, đã có tổng cộng 52 bạn tham gia, nhưng có lẽ là nhiều bạn không đọc kĩ câu hỏi của BTC nên đã trả lời sai, thiếu những ý nhỏ nên dẫn tới câu trả lời không chính xác. Ngoài ra có 1 số bạn vẫn chưa đưa ra đầy đủ thông tin về tài khoản, sau khi xem xét BTC đã quyết định chỉ có những câu trả lời đúng từ lần comment đầu tiên, và sửa lại thông tin ở lần comment tiếp theo mới được chấp nhận. Sau khi tổng hợp mình thống kê được 30 người trả lời đúng, 26 câu trả lời hợp lệ. Sau đây mình sẽ công bố 5 người trả lời đúng có con số dự đoán gần với số người trả lời đúng thực tế nhất.

  [​IMG]
  Rất tiếc với trường hợp bạn tt.binchicken, bạn và namnguyen1811 đều có số dự đoán chênh lệch 12 so với số người trả lời đúng thực tế tuy nhiên bạn namnguyen1811 lại đưa ra câu trả lời sớm hơn bạn vì vậy theo quy định của event thì bạn namnguyen1811 là người đạt giải, hi vọng bạn sẽ may mắn ở những event sau.
  Mình đã duyệt lại tất cả các comment ở topic event, các bạn có thể xem tại ĐÂY và tự kiểm tra nhé.
  Mời các bạn đạt giải comment tại ĐÂY để xác nhận lại thông tin tài khoản của bạn trước khi BTC trao giải để đảm bảo chính xác tên nhân vật.
  *** Mọi thắc mắc và khiếu nại mời các bạn đưa ra tại ĐÂY. Tham gia thảo luận về các event tại ĐÂY.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này