[HOT] 28.10.2016: Liên thông máy chủ Hắc Mộc Nhai - Lăng Ba Vi Bộ

Thảo luận trong 'Thông báo - Tin tức'

 1. Yoona

  Yoona MOD

  Bài viết:
  355
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  28
  Ratings Received:
  Các bằng hữu thân mến,

  Vậy là sau bao ngóng trông đợi chờ, người anh em Hắc Mộc Nhai sẽ chính thức về chung một nhà với Lăng Ba Vi Bộ, đánh dấu thời khắc lịch sử quan trọng cho 2 máy chủ có nhiều sự tương phản ngỡ khó dung hòa.

  [​IMG]

  Lăng Ba Vi Bộ - vùng đất có lịch sử lâu đời nhất nhì Tiếu Ngạo, với biết bao cái tên đã vang danh giang hồ. Thiếu Lâm ngoccot - tanker đầu tiên phá đảo mức HP 400.000, sát thủ Hành Sơn thứ thiệt - Family Lão nhị - nhiều lần lập kỷ lục với chỉ số ngoại công cao nhất trên toàn bộ máy chủ, Ngũ Long Công Chúa - 5 cao thủ đã lần đầu tiên chiến thắng hạng mục tổ đội của giải Nam Quốc Anh Hùng, hay Vit4min_luv, tượng đài tỷ võ - thần tượng của biết bao game thủ.

  Hắc Mộc Nhai, giang hồ không quá ghi nhớ 1 cái tên nổi trội nào, bù lại cuộc chiến đấu giữa 2 liên minh Vô Song và FU kéo dài xuyên suốt thời gian phát triển của server đã trở thành dấu ấn khó quên cho cả 2 bên tham chiến. Cần phải nói thêm, rất nhiều thành viên của Hắc Mộc Nhai cũng từng hoạt động tại Lăng Bai Vi Bộ.

  Để quá trình ghép máy chủ được đảm bảo, BQT sẽ tiến hành bảo trì toàn bộ máy chủ.

  Thời gian: 0h00 - 4h00 ngày 28.10.2016

  Sau thời điểm này, máy chủ mới có tên Lăng Ba Vi Bộ sẽ chính thức là mái nhà chung của Hắc Mộc Nhai và Lăng Ba Vi Bộ. Các sự kiện dành riêng cho máy chủ ghép sẽ được thông báo sớm trên trang chủ.

  Giang hồ sẽ phân tranh như thế nào? Câu trả lời sẽ có sau ngày 28.10

  BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Online

Chia sẻ trang này