Dragon Nest Việt Nam chính thức khai mở máy chủ Hang Rồng

Thảo luận trong 'Tin tức'

 1. Rin Kaitoh

  Rin Kaitoh PvE only

  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  28
  Ratings Received:
  CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HANG RỒNG!
  Chào các bạn,

  Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Hang Rồng - máy chủ Việt Nam chính thức đã mở cửa chào đón các chiến binh Dragon Nest. Máy chủ đã mở vào lúc 16h00 chiều ngày 29/03/2016 cùng với bản cập nhật mới. Dưới đây là một số lưu ý các bạn cần nắm trước khi chinh phục thử thách Hang Rồng!

  [​IMG]

  Lỗi dịch thuật và hiển thị trong giai đoạn Closed Beta
  Với quá trình phát triển nhiều năm, Dragon Nest là một tựa game có khối lượng nội dung vô cùng đồ sộ, phong phú. Các chiến binh yêu mến Dragon Nest chắc hẳn biết rất rõ về điều này. Để kịp ra mắt giai đoạn Closed Beta sớm nhất, nội dung Tiếng Việt không tránh khỏi những lỗi nhỏ về dịch thuật hoặc hiển thị, gây khó hiểu cho những chiến binh mới gia nhập. Xin gửi lời cáo lỗi tới các bạn vì phiên bản thử nghiệm chưa được hoàn hảo như mong muốn.

  Tuy nhiên chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và liên tục gửi những bản vá tới đối tác Cherry Credits, nhằm đem đến những trải nghiệm mượt mà nhất cho các bạn. Rất mong nhận được sự thông cảm & ủng hộ từ các chiến binh Việt Nam.

  Các bạn có thể hỗ trợ bằng cách gửi hình ảnh lỗi hoặc đóng góp ý kiến dịch thuật cho chúng tôi qua topic trên Diễn đàn Dragon Nest Việt Nam.

  TOPIC GÓP Ý DỊCH THUẬT

  Không áp dụng sự kiện Magnifyque Chest Rewards
  Theo thông báo mới nhất của Cherry Credits, phần thưởng thêm khi sử dụng Magnifying Glass (kính lúp soi rương mỗi khi quét sạch Dungeon) sẽ không được áp dụng cho máy chủ Việt Nam. Các chiến binh cần nắm rõ thông tin này.

  Đừng quên Magnifying Glass được tặng kèm trong nhiều giftcode dành riêng cho máy chủ Việt Nam. Các bạn có thể xem danh sách Giftcode để biết thêm chi tiết.

  Những thông tin quan trọng khác
  - Hướng dẫn Tải và Cài đặt

  - Cẩm nang Tân thủ

  - Câu hỏi thường gặp

  - Giftcode dành riêng cho máy chủ Việt Nam

  Dragon Nest Việt Nam

  Vận hành bởi Cherry Credits
  VGG Entertainment hân hạnh giới thiệu

Chia sẻ trang này