Chi tiết về trang bị mới: Võ Hồn

Thảo luận trong 'Tửu quán'

 1. [M]oody

  [M]oody Thành viên mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ratings Received:
  Võ Hồn là trang bị mới xuất hiện nên có nhiều bạn chưa hiểu hết về nó, mình viết bài này để các bạn tham khảo nhé!
  (24)

  Dưới đây là hình ảnh một Võ Hồn (Tiếc skill đầu tiên không phải Hồi máu)
  [​IMG]
  Trong khung màu đỏ là Thuộc tính Võ Hồn, màu xanh là Kỹ năng Võ Hồn. Võ Hồn ta nhận được sẽ có thuộc tính và kỹ năng ngẫu nhiên.

  Khi ta đeo Võ Hồn thì sẽ có thêm một thanh Hồn Lực (Vạch màu xanh cạnh Thể lực) mỗi khi bị khống chế (Điểm huyệt, choáng, độn túc, hãm túc, cấm chiêu, đánh ngã...) thanh Hồn Lực sẽ tăng dần đến khi max thì nhân vật được Bá thể 1s và phóng thích tất cả kỹ năng Võ Hồn đã được thức tỉnh.

  Thức tỉnh và Giác tỉnh là một. Để Thức tỉnh Võ Hồn ta cần Tăng cấp Võ Hồn (Dùng Kinh nghiệm đan Võ Hồn), mỗi lần Võ Hồn lên cấp sẽ có tỷ lệ Thức tỉnh, tỷ lệ này phụ thuộc vào Cấp Căn Cốt (mỗi cấp căn cốt tăng 4% tỷ lệ) nên ta cần Tăng cấp Căn Cốt trước (Dùng Căn Cốt đan). Mỗi lần Thức tỉnh thành công thì Cấp Căn Cốt về 0 và ta được 1 lần thức tỉnh, sau đó ta cần tăng lại cấp Căn cốt để lấy tỷ lệ Thức tỉnh.
  *Chú ý: Bạn nào muốn thức tỉnh nhiều lần phải tăng cấp căn cốt thật cao vì Võ Hồn cấp tối đa là 18, đạt cấp tối đa sẽ không thể tăng cấp cũng như thức tỉnh thêm nữa.

  Giao diện Tăng cấp Võ Hồn:[​IMG]

  Võ Hồn có thể nhận từ Phụ bản Lục Đạo Luân Hồi bằng cách vượt qua tầng 10, 20, 30, 40, 50, 60 mỗi mốc 1 cái. Mỗi ngày vượt qua 10 tầng nhận được Kinh nghiệm đan, Căn cốt đan và Hồn Thạch (20 - 30 cái tùy tầng bạn vượt qua) Gom đủ 600 Hồn Thạch đổi được Võ Hồn phẩm chất rất cao.
  Chúc các bạn may mắn nhận được Võ hồn "xịn" và Thức tỉnh thành công!!!(20)

Chia sẻ trang này