Chào mừng Game 3D Mộng Tháp Phòng được VGG phát hành tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tam Quốc'

 1. Ngọa Long

  Ngọa Long Thành viên mới

  Ratings Received:
  Money:
  $0
 2. Ngọa Long

  Ngọa Long Thành viên mới

  Ratings Received:
  Money:
  $0
  Mình đã test tử CB tới OB4 ( cũng đc gần 1 năm ) nhưng do vấn đề đường truyền nên đành bỏ. k bít bạn nào đã test game này chưa. ( chắc k có ai vì h mới có 1 bài báo thông báo nó về VN :) )
 3. Đức Thắng

  Đức Thắng T-MOD

  Ratings Received:
  Money:
  $0
  Sau đây là vài suy nghĩ. Hy vọng mỗi người trong team có thể nêu ý kiến của mình hơn để hoàn thiện team hơn. Có thể nghĩ tên ở sau cùng hoặc để lạc danh.

  Lưu ý: Train team nghĩa là để team tốt hơn, rất mong mọi người cho ý kiến để hoàn thiện team hơn nữa.


  Xin mở đầu phê bình và tự phê bình như sau :


  Đao tháp ( tôi ) :

  1. Đoán được giải sắp diễn ra nhưng chuẩn bị quá kém

  2. Khi tranh cãi thì thường không chịu thua, có lẽ thái độ làm người khác không muốn nghe theo (?)

  3. Quá đòi hỏi người khác phải chơi theo ý mình nên đôi khi dẫn đến tranh cãi ( cái này khá nhiều người mắc ).

  => Tuy nhiên cũng phải yêu cầu mọi người tuân theo trong chiến lược khi thủ ải, bởi nếu không có chỉ huy thống nhất thì nhiều khi lại không thể thủ nổi (?) Rất mong mọi người nhận xét về cách chơi của tôi và trường hợp cảm thấy không ổn hoặc có khả năng thì có thể đứng ra làm leader def chính thử nghiệm. Về phần Leader thả ( atk ) thì đề nghị vẫn là vote theo số đông, bởi team toàn người có KN và trình độ nên nhiều người thảo luận sẽ bớt lỗi và đỡ bị bắt bài hơn.

  4. Hôm nay Train đánh hơi mất tập trung, 1 số game hơi bị thọt.


  Lượng :

  1. Cái tôi quá lớn, thường không nghe theo chiến thuật và lời khuyên của người khác. Ví dụ như trận chơi Hoàng cái mà xây thêm ngự lôi, trận ải 4 đặt lỗ túc cao và vài trận bảo cắn nhện turn này nhưng cắn turn khác.

  => Cái này lá khá nghiêm trọng, bởi nếu đánh giải thì do có các ý kiến bất đồng như thế sẽ rất dễ cãi nhau. Đồng thời áp dụng chiến thuật không được đồng đều. Đương nhiên, nếu ông đoán đúng thì không sao có thể mọi người cười cho qua, thậm chí là khen ông, nhưng nếu thua thì lại là một vấn đề khác.

  2. Tuy cái tôi lớn, tuy nhiên lại éo thích chỉ đạo người khác (?) hoặc là do k thể nói microphone nhiều nên nhiều khi không thèm trao đổi mà chơi theo ý mình (?)

  => Tất nhiên là ông có trình độ, tuy nhiên đề nghi nếu có ý kiến gì thì nêu lên để trao đổi chứ không kiểu một mình 1 ý.


  Tiện đây cũng nói, tất cả mọi người nên xem bài của nhau để chỉnh sửa cho nhau, tránh trường hợp bị thọt ngớ ngẩn. Đồng thời được nhắc nhở thì đừng vội “nhắng”, hãy xem ổn chưa đã, và nếu có lý do khác thì cũng nói luôn để trao đổi.


  Gà :

  Trung tâm gây “ nhắng”, nếu team có người thọt thì tôi thấy đa số là ông thôi. Tất nhiên có thể là do không tập trung, do phải chơi 2 acc …. Tuy nhiên sắp đánh giải tới nơi rồi, đề nghị thanh niên bớt “nhắng”, tránh làm người khác “nhắng” cùng.

  Boss :

  1. Giọng nghe buồn ngủ v kl, đề nghị ngủ trước khi chơi.

  2. Hôm nay bắt đầu có thái độ “bật” cùng với thằng lượng, dù game đó tôi + gà đã nói nhưng cũng không thèm nghe, thật ra không nghe cũng được, có thể nói ra để trao đổi tuy nhiên khi giải thích lại “nhắng” cùng thằng gà và thằng lượng thành ra lại cãi nhau.

  ( Dù tự phê bình nhưng vẫn bảo lưu ý kiến xây phối thợ săn trứng gà – bài kiểu vậy tôi đã chơi rất nhiều lần ).

  3. Có góp ý khi Call thả, tuy nhiên giọng đ éo có lực cm gì cả. Đề nghị lại ngủ trước khi chơi + nói lắm vào.

  Huyết :

  1. D m chơi mà k voice thì chơi éo gì.

  2. Trong team thì có lẽ là trình độ thấp nhất, tuy nhiên hôm nay train thì tôi để ý lại là người chơi tốt nhất, ít phá game nhất. Hôm nay 8h thì thấy mỗi huyết online, còn lại toàn chạy cmn đi đâu mất mà buổi chiều đ éo nói gì :T

  Rất mong mọi người học tập theo tinh thần của huyết.  Tái bút : Yêu cầu cố gắng online 8h tối đề train team :T
  Last edited: 16/10/15
 4. dahsnkhansh

  dahsnkhansh Thành viên mới

  Ratings Received:
  Money:
  $0
  Mình đã test thử bít bạn nào đã test game này chưa. ( chắc k có ai vì h mới có 1 bài báo thông báo nó về VN :) ) Bấm xem website: Tại đây
 5. nhatnguyen0810

  nhatnguyen0810 Thành viên mới

  Ratings Received:
  Money:
  $0
  có vẻ hay nhỉ

Chia sẻ trang này