Thảo Luận 2 THẺ QUÂN MỚI TRONG ĐAO THÁP PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT - ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM?

Thảo luận trong 'Đối kháng PvP'

 1. Viêm Hoàng

  Viêm Hoàng MOD

  Bài viết:
  208
  Đã được thích:
  538
  Điểm thành tích:
  93
  Ratings Received:
  Các bạn thân mến,

  Ngay sau khi Update Đao Tháp phiên bản đặc biệt, đã có rất nhiều vị quân chủ sở hữu những thẻ quân mới Ma Hề và Zomibe. Vậy những thẻ quân mới này có những điểm đặc biệt gì thú vị mà khiến các vị Quân Chủ đam mê đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 2 thẻ quân mới vô cùng đặc biệt này qua bài viết dưới đây.

  1. Baby Zombie (Đao)
  Giới thiệu:
  Ngoài khuôn mặt đáng sợ, tính cách bí hiểm thì chưa hề có một ai biết được thêm về tung tích của Baby Zombie. Nhưng hắn đã thể hiện được khả năng đáng sợ của mình khi vừa gia nhập binh đoàn Đao Tháp, Baby Zombie đã trở thành quái vật với lượng HP khủng nhất tại Binh Đoàn Đao Tháp.

  [​IMG]


  upload_2015-12-2_17-30-28.png

  Tướng phù hợp:
  - Phù hợp tất cả các Tướng đặc biệt là Nữ Tướng Mị Giả Hủ.

  2. Ma Hề (Phép)
  Giới thiệu:
  Ma Hề đến từ đâu? Không ai biết cả. Không thẻ căn cước, không chứng minh thư, không quốc tịch, không thân thuộc; mà có thể chính hắn cũng không biết hắn đến từ đâu. Ma Hề đại diện cho những mong muốn độc ác, những ý niệm điên cuồng và cũng có thể, nếu xét theo yếu tố siêu nhiên, hắn xuất hiện để trở thành "Đấng Cứu Thế" của những thế lực ngầm.

  Nhưng tại binh đoàn Đao Tháp, hắn lại vô cùng được việc cho các vị Quân Chủ sở hữu, với lượng HP tương đối cao cùng với kĩ năng Ma Linh Hộ Thể của bản thân thì việc chống lại những đợt tấn công của kẻ địch thì có vẻ như là 1 nhiêm vụ tương đối dễ đối với hắn.

  [​IMG]

  Kỹ năng:

  upload_2015-12-2_17-31-4.png

  Tướng phù hợp:
  - Phù hợp tất cả các Tướng đặc biệc là : Chúc Dung, Đại Kiều

  Với giá mở là 2000 Phong Viêm Tệ cho mỗi thẻ quân vô cùng chất lượng trong phiên bản update đặc biệt lần này là một lựa chọn chính xác với những vị quân chủ đã sở hữu. Còn những vị quân chủ chưa có những thẻ quân đặc biệt này thì mong rằng các bạn sẽ sớm có được để mạnh mẽ và thỏa sức sáng tạo hơn trong những trận Phong Viêm nảy lửa.

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

  Đao Tháp - Mộng Tháp Phòng

Chia sẻ trang này